Công ty dịch vụ thám tử tại Hà Giang

Dịch vụ thám tử uy tín hà nội hiện đang cung cấp các gói điều tra, theo dõi và giám sát tại Hà Giang với chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất. Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp các dịch vụ này có chất lượng và chi phí thấp thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi.

Công ty thám tử hà nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại việt nam đem các gói điều tra thông tin tới hà giang bởi công ty chúng tôi biết nhu cầu của người dân hà giang về dịch vụ này là rất lớn, chỉ tính riêng trong năm 2015 công ty thám tử hà nội đã thực hiện trên 70 vụ việc tại đây và trong nửa tháng đầu năm 2016 công ty chúng tôi đã thực hiện 8 vụ việc cho người dân ở hà giang. Điều đó cho thấy nhu cầu tìm công ty cung cấp các dịch vụ này của người dân hà giang ngày càng lớn đòi hỏi cần có công ty cung cấp dịch vụ chất lượng nhất tại đây.Và chúng tôi là công ty tiên phong trong việc đưa các dịch vụ có chất lượng tới đây và khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng hãy liên hệ tới công ty thám tử hà nội bởi vì:

- khi bạn liên hệ tới công ty chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất đúng với nhu cầu của mình, hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu cần thuê thám tử nhưng không biết mình nên lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho bất cứ khách hàng nào khi liên hệ tới công ty chúng tôi.

- Bạn đến công ty chúng tôi để sử dụng dịch vụ bạn sẽ có được những thông tin chính xác về nhanh chóng nhất về dịch vụ mà bạn đã chọn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của mình.

- Đến với công ty thám tử hà nội bạn sẽ không phải lo lắng về những thông tin của mình hay đối tượng mình cần thông tin bị tiết lộ ra bên ngoài bởi công ty chúng tôi là công ty uy tín trong lĩnh vực này rất nhiều năm, từ khi cung cấp dịch vụ cho tới nay công ty chúng tôi chưa từng để lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty hà nội.

= > đó là những lý do tại sao bạn nên đến công ty thám tử hà nội khi có nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại hà giang.

Vậy hiện nay tại Hà Giang công ty hà nội cung cấp những dịch vụ nào? hiện nay tại đây công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ dành cho cá nhân, gia đình, tổ chức hay công ty như:

Đối với cá nhân hay gia đình:

+ Dich vụ  giám định AND để xác minh huyết thống.
+ Điều tra thông tin trước khi kết hôn
+ Dịch vụ cho khách hàng Việt Kiều
+ Dịch vụ xác minh nhân thân tại
+ Cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại
+ Dịch vụ theo dõi giám sát bảo vệ con cái và những người thân trong gia đình
+ Dịch vụ điều điều tra ngoại tình
+ Điều tra xác minh tranh chấp tài sản
+ Dịch vụ điều tra truy tìm những số điện thoại, thư nặc danh
+ Dịch vụ cho thuê thám tử chụp ảnh theo yêu cầu.
+ Dịch vụ tìm người bị thất lạc bỏ nhà đi hay bị dụ dỗ.

Đối với các công ty hay tổ chức:

+ Cung cấp dịch vụ tìm chứng cứ cho các văn phòng luật sư
+ Cung cấp dịch vụ điều tra kinh tế cho tổ chức, doanh nghiệp
+ Cung cấp dịch vụ điều tra chống gián điệp
+ Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
+ Giúp các công ty điều tra hàng giả hàng nhái.
+ Điều tra trộm cắp công ty

 Đó là một trong những dịch vụ mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp tại Hà Giang. Nếu bạn cần bất cứ dịch vụ nào ở trên hoặc bạn đang không biết nên chọn dịch vụ nào cho phù hợp với nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904777007

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để bạn có dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhé.


Nguồn: Công ty thám tử Thành Đô

Chia Sẻ Là Niềm Vui

2 comments

comments
January 19, 2016 at 8:35 AM delete

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại Hà Giang

Reply
avatar
November 11, 2016 at 11:44 PM delete This comment has been removed by a blog administrator.
avatar